Giới thiệu về WebAZ chúng tôi

thiết kế website thanh hóa, thiet ke web nghe an

WebAZ - là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Nghệ An. Chúng tôi chuyên làm website và SEO trang web tại thành phố Vinh. Qua quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đã và đang mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh thành khác trên cả nước nhằm đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hiện tại chúng tôi đã có văn phòng chi nhánh thiết kế website tại Thanh Hóa để phục vụ nhu cầu cho Quý khách hàng tại đây được làm những trang web đẹp nhất. Ở các tỉnh thành khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Mr Tùng: 0912.996.892
Mr Sơn: 0916.713.687

WebAZ - Một thương hiệu của IT ONE VIỆT NAM

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế trong và ngoài nước. Kéo theo đó là nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ về truyền thông, công nghệ thông tin nói chung và Truyền thông online nói riêng là điều không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của mình tới tất cả khách hàng mục tiêu. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, IT One Việt nam - WebAZ cho ra đời các Sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin hỗ trợ doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ trong việc khai thác khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Với các dịch vụ chính như:

+ Dịch vụ thiết kế website.
+ Dịch vụ SEO website.
+ Quản trị nâng cấp hệ thống website.
+ Quảng cáo Google Adword.
Facebook Marketing.
+ Email marketing.
+ Tư vấn truyền thông online.
+ Dịch vụ cung cấp Hosting - tên miền.
+ Dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu.
+ Thiết kế in ấn....
+ Phân tích, lập kế hoạch tư vấn truyền thông online doanh nghiệp.

....

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có nhiều năm trong nghề, năng động cùng với  thái độ phục vụ tận tình, chu đáo,.. đã được khách hàng đánh giá cao trong hơn 5 năm vừa qua. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những giải pháp truyền thông online tốt nhất, hiệu quả nhất!

Với phương châm “Cùng nhau chia sẻ - Hướng tới ngày mai”, IT One Việt Nam - WebAZ sẽ nỗ lực hết mình nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm website, phần mềm.... ấn tượng, chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

WebAZ - Thiết kế website từ A đến Z

Hiện nay, có thể tìm thấy vô vàn những đơn vị thiết kế website trên thị trường, từ miễn phí cho đến có phí hàng chục, hàng trăm, hàng tỉ đồng và chất lượng sản phẩm cũng muôn hình vạn trạng. Vậy làm sao có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho Quý khách hàng? Câu hỏi này sẽ phải do chính Quý khách giải đáp, tuy nhiên WebAZ xin đưa ra một số tiêu chí đánh giá dịch vụ thiết kế website để Quý khách có thể tham khảo như sau:

1. Thái độ làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ như thế nào?

Thái độ này phải được đánh giá trong suốt quá trình triển khai dự án, từ lúc gặp gỡ cho đến khi triển khai, trong quá trình triển khai và thời gian sau khi triển khai hoàn thành.

Một số đơn vị trước khi triển khai dự án có thái độ rất tốt. Tuy nhiên, trong và sau khi hoàn thành dự án thì không còn nhiệt tình nữa. Đặc biệt là sau khi hoàn thành dự án, khi Quý khách có yêu cầu, rất khó khăn để kết nối và được hỗ trợ kịp thời.

Đối với WebAZ, chúng tôi cam kết luôn có thái độ hợp tác nhất, nhiệt tình nhất, nhanh chóng nhất từ trước, trong và sau quá trình triển khai dự án. Bất kể khi nào, bất kể ở đâu, khi Quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức. Chúng tôi cam kết hỗ trợ trọn đời cho dự án với lòng nhiệt huyết của chúng tôi!

2. Chất lượng dịch vụ như thế nào?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ đều luôn nói với Quý khách rằng dịch vụ của họ là rất tốt, có khi là tốt nhất. Tuy nhiên họ lại không chứng minh điều đó. Quý khách chỉ thấy họ thiết kế một website nhìn rất đẹp, rất hoành tráng. Vậy đó đã được đánh giá là một dịch vụ tốt?

Cách đánh giá chất lượng dịch vụ thiết kế website của WebAZ không chỉ dừng lại ở đó, mà bao gồm rất nhiều tiêu chí, dựa trên các công cụ đo lường, chấm điểm được các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ như Google, Microsoft, Apple... công nhận:

+ Một giao diện đẹp, thân thiện: đây là điều đương nhiên đối với mọi website.

+ Công nghệ sử dụng để xây dựng website là gì? Hiện còn rất nhiều đơn vị sử dụng những công nghệ cũ, lạc hậu để xây dựng website. Điều này tiềm ẩn các nguy cơ về bảo mật, an toàn dữ liệu của Quý khách, cũng như tốc độ xử lý để website có thể tương tác với người dùng nhanh nhất.

WebAZ cam kết sử dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để xây dựng website cho Quý khách hàng: ASP.net, Ajax, Jquery, Cache, hệ quản trị dữ liệu Oracle, SQL Server,...

+ Tốc độ tải của website phải nhanh chóng, không để người dùng phải chờ đợi. Có thể kiểm tra tốc độ tải trang bằng công cụ PageSpeed Insights của google.

+ Website phải được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt chuẩn W3C. Có thể kiểm tra bằng các công cụ W3C Validator.

+ Website phải tối ưu, được đánh giá cao đối với các công cụ tìm kiếm. Có thể kiểm tra bằng các công cụ như Woorank, SEOquake, SEOmoz...

+ Website phải tối ưu trên nhiều thiết bị. Ngày nay việc trải nghiệm website không chỉ dừng lại ở máy tính PC, mà phải hoạt động tốt trên các thiết bị như máy tính bảng Tablet, điện thoại thông minh Smartphone,... Có thể kiểm tra bằng công cụ Mobile friendly của google.

+ Khả năng tùy biến thông tin cao, dễ dàng, nhanh chóng. Điều này Quý khách có thể trực tiếp thử (chẳng hạn như thay đổi tiêu đề website, thay đổi bố cục, nội dung website, thêm bớt một số công cụ, mã nhúng vào website,...)

+ Website luôn sẵn sàng trên mạng, không bị dừng hoạt động, treo, lỗi sau một thời gian.

3. Chi phí xây dựng website

Chi phí xây dựng website hiện nay rất cạnh tranh, có rất nhiều gói của vô vàn các đơn vị làm web. Quý khách chỉ nên quan tâm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng, mà chi phí cạnh tranh nhất.

4. Hỗ trợ quản trị nội dung, quảng bá website của Quý khách

Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy, số lượng khách hàng sau khi được bàn giao website vào quản trị cập nhật nội dung là rất ít. Vì vậy WebAZ sẽ hỗ trợ Quý khách hàng quản trị nội dung ban đầu (chỉnh sửa hình ảnh, đăng tin bài, sản phẩm...), hỗ trợ miễn phí quản trị nội dung trong quá trình sử dụng nếu số lượng phát sinh không quá nhiều, hoặc cung cấp dịch vụ quản trị nội dung cho Quý khách với chi phí thấp nhất.

WebAZ cũng hỗ trợ quảng bá website của Quý khách trên các cổng thông tin của chúng tôi và các website khác.

5. Chính sách bảo hành, bảo trì

Thông thường các đơn vị sẽ nhận bảo hành, bảo trì miễn phí cho Quý khách trong năm đầu tiên. Những năm tiếp theo Quý khách phải mất thêm chi phí.

Chúng tôi cam kết bảo hành, bảo trì trọn đời những website được thiết kế bởi WebAZ mà Quý khách không phải mất thêm một chi phí nào nữa.

WebAZ - THIẾT KẾ WEBSITE TỪ A ĐẾN Z!

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Xin chân thành cảm ơn!

IT One Việt Nam - WebAZ - Giải pháp truyền thông online doanh nghiệp.
Đ/C giao dịch Vinh: 5/2 Trần Minh Tông, xóm Mẫu Đơn, xã Hưng Lộc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Đ/C giao dịch Thanh Hóa: 41/153 Đường Thanh Chương, phố Thành công, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa.