Quản trị và SEO website Tiến Nông

Thành lập ngày 4 tháng 1 năm 1995, Tiến Nông xác định sứ mệnh phát triển cùng với nền nông nghiệp, gắn bó với những thăng trầm và vinh quang của nông nghiệp Việt Nam. Gần 20 năm là một chặng đường phấn đấu không ngừng nghỉ, xây dựng thành công trên nền tảng khoa học và công nghệ, đem lại giá trị bền vững cho người nông dân.

- Là công ty sáng tạo dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam.

- Phục vụ chuyên nghiệp các ngành hàng trọng điểm của nông nghiệp đất nước: Lúa gạo, Cà phê, Mía đường, Cao su, Hồ tiêu, Rau-Hoa-Qủa...

- Đưa giá trị nông nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới.

- Niềm tin và văn hóa trao quyền: Tiến Nông phát triển dựa trên sự trao quyền và tiếp nối truyền thống giữa các thế hệ. Mỗi thành viên trong công ty đều được phát huy hết khả năng của mình để cống hiến và thành công.

- Đam mê chân chính: với nông nghiệp, với khoa học công nghệ, Tiến Nông luôn cho thấy một niềm đam mê không giới hạn.

- Khát vọng cháy bỏng: khát vọng cống hiến và vươn lên trong lĩnh vực mình đam mê luôn là giá trị cốt lõi trong mỗi con người Tiến Nông.

- Sáng tạo không ngừng: để luôn dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam, vươn ra thế giới.

- Sẻ chia lợi ích: Khách hàng của Tiến Nông là người nông dân, và lợi ích của họ luôn được đặt lên trên hết khi mỗi sản phẩm Tiến Nông ra đời.

Tiến Nông thanh hóa

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao kỷ niệm chương cho Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong

 

nhận giải thưởng sao vàng đất việtTiến Nông nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2013

Truy cập website Công ty tại địa chỉ: www.tiennong.vn

WebAZ đang triển khai các dịch vụ cùng với Tiến Nông:

- Quản trị web (quản trị nội dung website) www.tiennong.vn

- SEO các từ khóa liên quan đến lĩnh vực hoạt động và các sản phẩm chính của Công ty: quy trình bón phân cho cà phê, cho lúa, cho mía,... phân bón cho cây cà phê, cây lúa, cây mía,... Hiện đã có rất nhiều từ khóa lên top google.

Với những thành công đạt được, Tiến Nông rất tin tưởng và dự định sẽ tiếp tục nâng cấp, sử dụng dịch vụ Marketing Online của WebAZ nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng hơn nữa.

Chúc cho sự hợp tác giữa Tiến NôngWebAZ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!