Quản trị website và facebook Nhà hàng Cô Út

Với vị trí đắc đạo ngay Km 331 + 731 Quốc lộ 1A, đường tránh Tp Thanh Hóa (Chân cầu Quán Nam). Cách trung tâm thành phố và các cơ quan đầu não Thanh Hóa không xa. Có đường giao thông rất thuận lợi, với đầy đủ các dịch vụ ẩm thực miền quê Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Nhà hàng CÔ ÚT nổi lên như một điểm sáng hoàn hảo về dịch vụ và văn hóa ẩm thực tại xứ Thanh. Với vị trí thuận lợi, không gian thoáng đãng đồng quê, các món ẩm thực đa dạng do đầu bếp tay nghề cao chế biến, nhân viên phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp, cơ sở vật chất mới được xậy dựng cải tạo, có sân vườn tiểu cảnh bao quanh, thiết kế mang đậm phong cách đồng quê với những cột tre luồng, lợp mái tranh được trang trí tỉ mỉ... Nhà hàng CÔ ÚT chắc chắn là điểm lựa chọn dừng chân lý tưởng dành cho tất cả quý khách hàng trong tỉnh và ngoài tỉnh ghé thăm và thưởng thức.

Nhà hàng Cô Út Thanh Hóa

Với diện tích nhà hàng lên tới hơn 500m2, được bài trí theo phong cách đồng quê dân dã, nhà hàng cũng là sự lựa chọn của rất nhiều quý khách hàng muốn tổ chức giao lưu các sự kiện cần không gian lớn.

Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất, luôn luôn nâng cấp kỹ năng của tất cả các nhân viên nhà hàng, nâng cao chật lượng và không ngừng đưa ra những thực đơn mang tính đặc sản. Nhà hàng Cô Út cũng rất chú trọng đến công tác truyền thông, giới thiệu mình đến với mọi người. Vì lý do đó,  website www.nhahangcout.vn đã ra đời.

Theo dòng chảy của công nghệ, để nâng cao chất lượng website, và phục vụ được nhiều thực khách hơn nữa, Nhà hàng Cô Út đã ủy thác cho WebAZ phụ trách quản trị nội dung trang web, cùng những kênh thông tin kết nối với khách hàng như Facebook, Google. 

Cũng từ đây, một lượng lớn thực khách đã có thể tiếp cận thông tin và tìm đến được với Nhà hàng.

Chúc cho Nhà hàng luôn tấp nập thực khách đến thưởng thức những đặc sản ở đây, chúc cho Quý khách hàng luôn thỏa mãn nhu cầu ẩm thực của mình tại Nhà hàng Cô Út. Chúc cho sự hợp tác của WebAZ và Nhà hàng Cô Út ngày càng bền chặt và phát triển hơn.

Mọi chi tiết về Nhà hàng xin vui lòng liên hệ:
Nhà Hàng CÔ ÚT Thanh Hóa
Điện thoại: 0378.755.789 - 0981.369.936.
Email: nhahangcout@gmail.com
Website: http://www.nhahangcout.vn
Địa chỉ: Km 331 + 731 Quốc lộ 1A, đường tránh Tp. Thanh Hóa (Chân cầu Quán Nam).