Thiết kế website bán hàng

WebAZ - là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Nghệ An. Chúng tôi chuyên làm website và SEO trang web tại thành phố Vinh. Qua quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đã và đang mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh thành khác trên cả nước nhằm đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hiện tại chúng tôi đã có văn phòng chi nhánh thiết kế website tại Thanh Hóa để phục vụ nhu cầu cho Quý khách hàng tại đây được làm những trang web đẹp nhất. Ở các tỉnh thành khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Mr Tùng: 0912.996.892

Mr Sơn: 0916.713.687

 

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm web, thiết kế website, cung cấp các giải pháp truyền thông online, online marketing, đảm bảo luôn đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ chât lượng nhất. Tôn chỉ của chúng tôi là đem lại cho Quý khách hàng lợi nhuận cao nhất thông qua các dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến WebAZ thiết kế được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao cho Quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng nhất. Hiệu quả kinh doanh của Quý khách hàng là niềm vui, là thành công của chúng tôi.

thiết kế website bán hàng, web bán hàng


Các sản phẩm website bán hàng của chúng tôi đều được phát triển dựa trên yêu cầu từ thực tiễn và đáp ứng, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của Quý khách hàng về quảng bá sản phẩm và thương hiệu, quản trị, điều hành hệ thống cũng như kinh doanh các sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Những giải pháp thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trang web bán hàng ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng. Chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo ý tưởng mới, luôn đổi mới phong cách để phù hợp với quy trình chuẩn hóa quốc tế, cập nhật những công nghệ mới nhất. 

Dựa trên nhu cầu xây dựng một website bán hàng trực tuyến, tích hợp đầy đủ các chức năng, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, phân loại rõ ràng theo một chuẩn mực chung nhất. Chúng tôi mang đến giải pháp phát triển một website bán hàng với các yếu tố đồ hoạ độc đáo, giao diện hiện đại, tích hợp chuẩn SEO, thân thiện với người sử dụng, đảm bảo website là kênh bán hàng hiệu quả và con đường ngắn nhất để mọi người tiếp cận sản phẩm của bạn. 

 

Những trang web bán hàng mà chúng tôi tạo ra có gì đặc biệt?

1. Khả năng tùy biến giao diện web bán hàng trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng.

Website bán hàng chính là một cửa hàng online của bạn, chắc hẳn giao diện của website là một điều bạn không thể không quan tâm. Từ những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi, WebAZ tin tưởng sẽ mang đến những giao diện website đẹp nhất, thân thiện nhất, hoàn hảo nhất .
 - Tùy biến giao diện website linh hoạt, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng
 - Có thể hiển thị chi tiết thông tin các sản phẩm, mô tả đầy đủ, súc tích.
 - Hỗ trợ danh mục đa cấp không giới hạn, các hiệu ứng phóng to ảnh sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn, ấn tượng hơn.
 - Cho phép đánh giá, nhận xét sản phẩm ngay trên website bán hàng, tích hợp các công cụ bình luận đồng thời chia sẻ Facebook, Google+
 - Tự quản lý giao diện và thay đổi theo ý thích của khách hàng bằng các banner, hình nền, ảnh động...

2. Dễ dàng quản trị và sử dụng.

Website bán hàng do chúng tôi thiết kế được tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động, dễ dàng, nhanh chóng.

3. Website bán hàng được tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm, website chuẩn SEO

- Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và làm trang web đảm bảo tối ưu SEO
- Hỗ trợ SEO web bán hàng từng danh mục sản phẩm và từng sản phẩm cụ thể
- Có đầy đủ các tính năng giúp thân thiện với trình tìm kiếm của google, như robots.txt, sitmap.xml

4. Hỗ trợ các hình thức thanh toán Online.

Hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến như Ngân lượng, Bảo kim, Paypal, đáp ứng yêu cầu của một web bán hàng chuyên nghiệp.

5. Áp dụng những công nghệ hiện đại và mới nhất trong việc xây dựng hệ thống.

- Thiết kế dựa trên ngôn ngữ html5, css3,...
- Website phù hợp với tất cả các thiết bị: máy tính để bàn (PC), điện thoại smartphone, table.
- Tối ưu website đúng chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.
- Hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp.

6. Hỗ trợ khách hàng online 24/7.

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

7. Đa dạng hình thức thanh toán chi phí thiết kế website.

Tùy theo điều kiện kinh phí của bạn, chúng tôi cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán chi phí thiết kế website: thanh toán một lần và sử dụng website mãi mãi; thanh toán hàng tháng; thanh toán lần đầu và gia hạn hàng năm,...

 

Hãy liên hệ ngay với WebAZ để có một website bán hàng thành công!