Thiết kế website doanh nghiệp

Gói thiết kế website cho doanh nghiệp, website sẽ đáp ứng được lượng thông tin và sản phẩm cập nhật lớn, dễ dàng tìm kiếm với tính năng tìm kiếm trong site, khả thay đổi thông tin thường xuyên với hệ thống quản trị nội dung hiện đại. Dưới đây là một số tính năng mà website cho công ty, doanh nghiệp cần có để quý khách hàng tham khảo. 

Thô​ng tin dịch vụ:

- Miễn phí 01 tên miền quốc tế trong năm đầu tiên (.com, .net, .org)
- Miễn phí gói Hosting Doanh nghiệp sử dụng trong năm đầu tiên (gói tùy chọn)
- Thiết kế giao diện trình bày yêu cầu với màu sắc tùy chọn (bố cục cung cấp thông tin sản phẩm mới nhất, sản phẩm khuyến mãi, tin tức mới nhất, logo đối tác..)
- Thiết kế từ 01 đến 05 banner miễn phí (quý khách cung cấp hình ảnh, video, slogan,...)
- Cài đặt email theo tên miền sử dụng hệ thống Zoho Mail (tối đa 10 email) hoặc Yandex (số lượng email lớn).

thiết kế website doanh nghiệp

Chi tiết chức năng website doanh nghiệp:

1. Module Sản Phẩm: Module này cho phép doanh nghiệp, công ty chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản…vvv. Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.

2. Module Dịch Vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

3. Module Tin Tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ…

4. Module FAQ – Những câu hỏi thường gặp: Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm – dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… đến doanh nghiệp.

5. Module Tuyển Dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

6. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn: Doanh nghiệp có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

7. Module Quảng Cáo Trực Tuyến: Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

8. Module Tiện ích tìm kiếm: Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn…Ví dụ: tìm có dấu và không dấu…

9. Module bộ đếm, thống kê website: Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến…theo ngày, theo giờ

10. Một số Module tiện ích khác:

- Thông tin về đối tác
- Chức năng quản lý tin tức
- Chức năng liên hệ, phản hồi
- Thống kê lượt người truy cập
- Thông tin và hình ảnh về Đại lý, Chi nhánh của công ty
- Giới thiệu phòng trưng bày Sản phẩm của Công ty

11. Hệ thống quản trị nội dung website: Hệ quản trị website mới nhất với nhiều tính năng đăng bài, hình ảnh, video linh hoạt và thuận tiên nhất.

12. Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn seo:

Trong quá trình thiết kế website, chuyên viên web đã bổ sung các công cụ hỗ trợ seo hiện được đánh giá là hiệu quả và tối ưu nhất giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn trong quá trình đưa thương hiệu doanh nghiệp lên Top tìm kiếm trên google.

Sở hữu một website chuyên nghiệp, độc đáo với đầy đủ tính năng hỗ trợ cho web chưa bao giờ lại trở nên dễ dàng đến như vậy, chỉ cần đến với WebAZ mọi thứ đó sẽ có trong tầm tay bạn!

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp – giải pháp thiết kế website giới thiệu công ty do chúng tôi cung cấp với chí phí phù hợp, thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất.

Một số doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty của WebAZ:

- Công ty TNHH VRAT Thanh Hóa
- Công ty cổ phần Thương mại và Xây dựng An Hưng
- Công ty cổ phần khách sạn Lam Kinh
- Công ty du lịch Hằng Long
- ...

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ:

Khách hàng tại Nghệ An, Hà Tĩnh: 5/2 Trần Minh Tông, thành phố Vinh, Nghệ An
Mr Sơn: 0916.713.687

Khách hàng Tại Thanh Hóa và các tỉnh phía Bắc: 41/153 Thanh Chương, Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa
Mr Tùng: 0912.996.892