Top những công ty thiết kế website tại Nghệ An

Hiện nay có thể tìm được rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ thiết kế website tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ tốt, đi kèm với đó là các chế độ bảo hành, bảo trì, hậu mãi hấp dẫn cũng không phải dễ. Tác giả xin đưa ra danh sách một số công ty có bề dày và uy tín trong lĩnh vực này để các bạn tiện theo dõi và tìm hiểu thêm.

1. Sarahitech

Đây là một trong những đơn vị có truyền thống lâu đời nhất trong lĩnh vực thiết kế website tại khu vực Bắc Trung Bộ nói chung và tại Nghệ An nói riêng. Cũng vì bề dày lịch sử như vậy, nên Sarahitech có được một lượng lớn khách hàng và đối tác thân thiết. Điểm mạnh của đơn vị này là thời gian triển khai dự án nhanh, các dịch vụ đi kèm như hosting hay dịch vụ seo website khi khách hàng có nhu cầu. 

Tuy nhiên điểm hạn chế của đơn vị này là sử dụng công nghệ khá cũ, giao diện website thường mang tính truyền thống và ít hỗ trợ trên các thiết bị di động. Phiên bản hiện tại của chính website đơn vị này cũng đang mắc lỗi như vậy. Điều này không được các công cụ tìm kiếm như google, Bing đánh giá cao. Hiện nay Sarahitech đang rất tích cực thay đổi mình, hy vọng những hạn chế này đã được khắc phục.

2. Quang Minh Tech

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ từ khá sơm, tuy nhiên gần đây mới triển khai mảng dịch vụ thiết kế website và SEO tại Nghệ An nhưng Quang Minh Tech cũng đã đạt được một số thành công nhất định. Đây là một công ty có tầm cỡ ở khu vực nên uy tín có thể đảm báo đối với khách hàng. 

Tuy nhiên, cũng giống như Sarahitech, đây là một đơn vị thuộc lớp nhân sự già, nên những sản phẩm ở đây cũng đa phần sử dụng các công nghệ cũ. Giao diện cũng mang tính truyền thống và thường mắc lỗi không tối ưu trên các thiết bị di động cũng như đối với các công cụ tìm kiếm.

3. Ngôi Sao ITGroups

Dịch vụ giá rẻ, thời gian hoàn thành nhanh chóng là những ưu điểm của đơn vị này. So với hai đơn vị đã giới thiệu ở trên, thì công ty này có nguồn nhân sự trẻ trung hơn. Điều này cũng mang đến những điểm mới, hiện đại trong phong cách thiết kế website tại đây. Đơn vị này có sẵn kho giao diện web khá phong phú cho khách hàng lựa chọn, nên nếu cần một trang web nhanh chóng, bạn có thể cân nhắc. Nhưng cũng vì vậy, nên các website này thường khá giống nhau, nếu bạn muốn một thiết kế riêng, khác biệt thì sẽ hơi khó khăn hoặc phải tốn chi phí hơn.

4. Tân Lộc

Đơn vị này chủ yếu phát triển mạnh ở mạng xây dựng phần mềm. Tuy nhiên cũng có đi kèm dịch vụ thiết kế website. 

5. Việt tech

Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp các sản phẩm phần mềm và giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp, thiết kế website và các dịch vụ khác. Các dịch vụ ở đây khá đa dạng cho các doanh nghiệp cần ứng dụng công nghệ thông tin cũng như đang tìm một đơn vị cung cấp dịch uy tín. Tuy nhiên, nói về lĩnh vực thiết kế website, phong cách thiết kế và các công cụ sử dụng ở đây cũng khá truyền thống.

Trên đây là một số những công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website có truyền thống lâu đời và uy tín tại Nghệ An. Ngoài ra còn rất nhiều những đơn vị mới gần đây mà tác giả chưa cập nhật hết. Nhìn chung, các đơn vị này vẫn đang sử dụng những công nghệ cũ, phong cách thiết kế truyền thống, ít hỗ trợ trên các thiết bị di động, tốc độ tải trang khá chậm và chưa tối ưu cho các công cụ tìm kiếm. Độc giả có thể truy cập vào ngay trang chủ của những đơn vị này để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của chính họ và có cái nhìn khách quan nhất.

thiết kế website chuẩn seo tại nghệ an

Tất nhiên, nếu bạn chưa hài lòng với những dịch vụ của các đơn vị này, có thể liên hệ với WebAZ để thử dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất và thành công nhất cho các bạn:

- Cam kết sử dụng các công nghệ mới nhất, tối ưu nhất

- Giao diện hiện đại, tương thích mọi thiết bị, thân thiện với người sử dụng

- Website chuẩn SEO, tối ưu với các công cụ tìm kiếm

- Chế độ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trọn đời cho sản phẩm

- Các chế độ và dịch vụ, hỗ trợ đi kèm đa dạng giúp website đạt hiệu quả cao nhất: quản trị nội dung website, quảng cáo adwords, facebook, quảng bá, SEO website,...

- Hosting, tên miền đi kèm.

Nếu có nhu cầu hỗ trợ, hay giao lưu trao đổi kiến thức, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Rất mong được gặp gỡ và chia sẻ với các bạn.