Thiết kế website Bệnh Trẻ

WebAZ triển khai thành công dự án thiết kế website cho Phòng khám nội nhi Thanh Hóa (49 Lê Thánh Tông, thành phố Thanh Hóa). Sau khi hoàn thành webstie, chúng tôi cũng vui mừng được giao nhiệm vụ kết hợp với Phòng khám quản trị nội dung và quảng bá, truyền thông online.

Qua quá trình xây dựng và triển khai, cổng thông tin www.benhtre.com đã trở thành một cổng thông tin uy tín, là kho kiến thức khổng lồ cho các bậc cha mẹ trong quá trình chăm sóc con em.

Sơ lược về Phòng khám Nội nhi 49

Phòng khám Nội nhi 49 – Lê Thánh Tông được thành lập ngày 07 tháng 4 năm 2007, theo quyết định số 20.2007/CCHNYDTN của Sở y tế Thanh Hóa.

Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, Phòng khám Nội nhi 49 - Lê Thánh Tông đã khám và chữa trị cho hàng ngàn lượt trẻ em có độ tuổi từ 0 – 16 tuổi. Trong đó, đã khám và tư vấn miễn phí cho nhiều gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với phương châm: “Không ngừng nâng cao hiệu quả điều trị” chúng tôi luôn học hỏi, tìm tòi, ứng dụng những thông tin y học mới nhất phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Phòng khám đã xây dựng và áp dụng phần mềm theo dõi sự phát triển, tình hình bệnh tật của trẻ từ lúc mới sinh ra cho đến lúc trưởng thành, giúp cho việc theo dõi, thăm khám, chăm lo cho sức khỏe của bé ngày được tốt hơn. Phần mềm này hiện được các bác sỹ đồng nghiệp và các bậc cha mẹ đánh giá cao.

Vì sức khỏe của trẻ thơ, Phòng khám Nội Nhi 49 luôn coi việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý là mục tiêu hàng đầu.

Với đội ngũ Y bác sỹ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lại có trình độ chuyên môn cao… Đến với phòng khám, các bạn sẽ được tư vấn một cách đầy đủ và tận tâm. Các ông bố, bà mẹ sẽ thực sự yên tâm vì luôn được chia sẻ những lo âu, thắc mắc như: tình hình bệnh tật, cách dùng thuốc, chế độ dinh dưỡng, tiêm chủng, đầu tư phát triển trí tuệ… cho trẻ.

Hãy dành cho con bạn những điều tốt đẹp nhất!