Thiết kế website Eva-Beauty Thanh Hóa

Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, đó cũng chính là khi nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em cũng ngày một được chú trọng hơn. Nắm bắt được xu thế đó. Hàng loạt các trung tâm làm đẹp và spa được xây dựng và hoàn thiện để phục vụ tất cả các mẹ, các chị, các em ... Trung tâm Eva-Beauty Thanh Hóa cũng là một trong những đơn vị điển hình và được rất nhiều chị em biết đến và tin yêu dịch vụ, nhờ kênh quảng cáo online và quá trình xây dựng website chuẩn seo của WebAZ. Qua đó doanh số và số lượng của spa tăng đều mỗi tháng và tiếp tục được khách hàng tín nhiệm.

Sơ lược về Eva-Beauty Thanh Hóa:

Là một trung tâm làm đẹp uy tín tại Thanh Hóa, nằm tại 109 Đội Cung – P.Trường Thi – TP.Thanh Hóa. Eva spa luôn xem đó là xứ mệnh cao cả của mình dành cho tất cả quý khách hàng.
 
Với đội ngũ nhân viên nữ đã có ít nhất 7 năm trong nghề spa, chăm sóc sắc đẹp tại những thành phố lớn như: Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Cùng sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại chuyên dành cho làm đẹp của các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Eva spa luôn tự tin vào tất cả các dịch vụ làm đẹp dành cho tất cả chị em tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Với mong muốn đến gần hơn nữa tất cả quý khách hàng tại Thanh Hóa, Eva spa hiện đang thực hiện chương trình: ” SIÊU KHUYẾN MÃI – Giảm 20% giá tất cả các dịch vụ tại eva spa và nhiều phần quà hấp dẫn” dành cho tất cả quý khách hàng.
 
Eva spa luôn tự nhủ ” Sự hài lòng của quý khách hàng là sự sống còn của eva spa”. nên tất cả dịch vụ tại eva spa đều được chuyên viên tư vấn và thực hiện nghiêm túc nhất, an toàn nhất, và chi phí hợp lý nhất.
 
Eva spa luôn đặt vị thế bản thân mình vào vị thế khách hàng để nâng niu và chăm sóc, nên rất được nhiều các mẹ, các chị, các em… tin yêu và mến mộ sử dụng các dịch vụ tại eva spa trong suốt thời gian qua. Nhằm giới thiệu những dịch vụ tốt nhất của mình dành cho tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau, hiện nay tại Eva spa có rất nhiều gói dịch vụ ở chi phí tầm trung dành cho quý khách hàng là đối tượng học sinh, sinh viên và người có thu nhập cao.
 
Một số dịch vụ chính tại Eva spa:

* Dịch vụ tắm trắng:
Nhằm đáp ứng ngày một rộng hơn của tất cả các quý khách hàng trong dịch vụ tắm trắng, hiện nay Eva spa cung cấp các gói như: Tẩy da chết toàn thân, Tắm dưỡng bằng thảo dược, Tắm trắng bằng thảo dược kết hợp máy công nghệ cao. 
* Dịch vụ chăm sóc da mặt:
Từ rất xa xưa các cụ vẫn thường nói: ” Nhất dáng nhì da” quả thật chẳng sai tý nào, Nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn nữa dành cho tất cả quý khách hàng tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung, Eva spa hiện triển khai các gói dịch vụ chăm sóc da mặt như sau: Chăm sóc da mặt cơ bản, Hút chì thải độc tố, Điều trị mụn bằng đông y kết hợp máy công nghệ cao, Điều trị nám da bằng đông y kết hợp máy công nghệ cao, Massge thư giãn đắp mặt nạ, Chăm sóc da mặt chuyên sâu, Trẻ hóa da, nâng cơ.
* Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn:
Có lẽ chưa khi nào mà dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại thanh Hóa được mọi người quan tâm như thời gian gần đây. Nhằm mang lại một dịch vụ triệt lông hiệu quả nhất, không đau và với chi phí thấp nhất, hiện nay Eva spa đang triển khai các gói triệt long như: Triệt lông cả tay nửa tay, Triệt lông cả chân nửa chân, Triệt lông nách, Triệt lông ria mép, Triệt lông cằm, Triệt lông mặt, Triệt lông bụng, bikini.
* Dịch vụ nối mi, xăm lông mày nghệ thuật.
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất dành cho tất cả quý khách hàng, dù là những chi tiết nhỏ nhất. Eva spa còn cung cấp thêm các dịch vụ nối mi, xăm lông mày…
Ngoài ra để phục vụ cho những quý khách hàng là những bà bầu và bà mẹ sau sinh dễ thương, Eva spa hiện triển khai các gói dịch vụ như: Massge thư giãn ngâm chân thải độc tố cho bà bầu, Massge chân ngâm chân thảo dược, Giảm béo sau sinh, Massge ngực giúp lấy lại vòng 1 săn chắc sau sinh, dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà…
Như trên là tất cả các gói dịch vụ chăm sóc sắc đẹp dành cho tất cả quý khách hàng yêu quý. Rất mong quý khách hàng tin yêu và ủng hộ nhiệt tình tại Eva spa.

Eva-Beauty Thanh Hóa - Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Eva-Beauty Thanh Hóa