Apple chính thức phát hành watchOS 2, "bà bầu" nên cập nhật ngay

Như thông tin mà chúng tôi đã đưa, watchOS 2 - hệ điều hành mới nhất cho Apple Watch đã bị phát hiện một lỗ hổng nghiêm trọng ngay trước giờ "G". Sau 1 tuần sửa lỗi, cuối cùng Apple đã chính thức phát hành watchOS 2 cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Mọi người dùng sở hữu Apple Watch đều có thể nâng cấp watchOS 1 lên watchOS 2 ngay từ bây giờ để trải nghiệm nhiều tính năng mới của hệ điều hành này.

Cụ thể, HealthKit, Siri, Apple Watch Music và Maps sẽ được cập nhật rất nhiều tính năng thông minh, các ứng dụng mới như iTranslate, GoPro, AirStrip, Facebook Messenger,... cũng được bổ sung. Đặc biệt, ứng dung Sense4Baby sẽ rất hữu hiệu cho các bà bầu khi có khả năng đo nhịp tim của thai nhi một cách chính xác.

 

Những tính năng thú vị trên Watch OS 2

Sau đây là hướng dẫn cụ thể việc cập nhật watchOS 2 trên Apple Watch:

Bước 1: Cập nhật iPhone của bạn lên iOS 9.

Bước 2: Hãy đảm bảo rằng Apple Watch còn hơn 50% pin và giữ cho nó kết nối với bộ sạc trong suốt quá trình nâng cấp.

Bước 3: Kết nối iPhone của bạn với Internet (Wifi hoặc 3G).

Bước 4: Kết nối iPhone với Apple Watch bằng cách vào ứng dụng Watch trên iPhone, chọn Pair - ghép đôi.

Bước 5: Mở tab My Watch trên ứng dụng Watch.

Bước 6: Chọn General

Bước 7: Tap vào Software Update, bắt đầu tải xuống watchOS 2. Sau khi tải về xong, quá trình cập nhật sẽ bắt đầu, bạn chỉ phải chờ đợi.

Bước 8: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, Apple Watch của bạn sẽ khởi động lại. Như vậy là chiếc smartwatch của bạn đã được update lên hệ điều hành mới nhất watchOS 2.

Hoặc các bạn có thể tham khảo qua video sau:

 

Hướng dẫn update Watch OS 2

 

 

GenK