Đã có thể tìm kiếm ảnh trên nền di động

Tìm kiếm ảnh cũng là 1 trong những thao tác phổ biến của người dùng đối với Google. Tuy nhiên, nếu như trước đây bạn chỉ có thể thực hiện tìm kiếm ảnh trên PC thì hiện tại chúng ta đã có thể làm việc này đối với các thiết bị di động.

 

1 nhà lập trình web là Amit Agarwal đã tạo ra 1 website tương tự như Google Image Search nhưng hoạt động trên các thiết bị di động. Theo đó, muốn tìm kiếm ảnh trên di động bạn có thể truy cập tại đây rồi bấm vào nút "Select Image" để tiến hành nhập ảnh rồi bấm "Reverse Search" để thực hiện tìm kiếm ảnh.

Tất nhiên, chúng ta sẽ phải lưu ảnh trên thiết bị di động của mình. Công cụ này hoạt động trên nền trình duyệt di động và diều hướng thằng tới Google Image Search. Nhà phát triển cũng đảm bảo rằng trang web của mình sẽ không chia sẻ thông tin người dùng với bất cứ ứng dụng bên thứ 3 nào khác.

Đối với những ai chưa biết Google Image Search là công cụ cho phép người dùng có thể tìm ảnh mà mình đã nhập vào trên các trang web. Bạn có thể biết được tấm ảnh mà mình đang xem là nguyên bản hay lấy lại ở đâu đó dựa vào Google Image Search.

GenK