Nhịn ăn sáng 5 ngày, có ngay tài khoản lưu trữ không giới hạn của Amazon

Trong dịp siêu giảm giá Black Friday, khi nhắc tới Amazon chúng ta thường nghĩ đến những thiết bị điện thoại, laptop và phụ kiện. Thế nhưng sản phẩm được giảm giá sâu nhất tính tới thời điểm hiện tại lại là dịch vụ lưu trữ đám mây Cloud Drive với mức giảm tương ứng 92% giá trị thực tế.

 

Hiện tại, giá bán cho tài khoản Amazon Cloud Drive không giới hạn dung lượng lưu trữ có thời hạn 1 năm chỉ là 5 USD, tương đương khoảng 113 nghìn đồng. Mức giá rất hấp dẫn so với con số 60 USD giá trị thực, phù hợp với đại đa số người dùng.

Dịch vụ này cho phép người dùng lưu trữ không giới hạn toàn bộ tập tin không phân biệt định dạng, loại tệp với độ phân giải giữ nguyên (áp dụng cho hình ảnh và video), ưu điểm hơn so với Google Photos chỉ cho phép lưu nhưng bị giảm độ phân giải. Amazon cung cấp hai ứng dụng di động cho người dùng là Amazon Cloud Drive và Amazon Photos.

 

Một lưu ý nhỏ rằng Amazon cung cấp miễn phí dịch vụ lưu trữ hình ảnh, vì vậy nếu bạn chỉ dùng Cloud Drive để lưu hình thì không cần đăng ký tài khoản trả phí.

Mức giá 5 USD là giá dịch vụ trong thời hạn 1 năm, vì vậy sau thời gian trên bạn sẽ phải trả phí 60 USD nếu muốn tiếp tục sử dụng. Dù sao đây cũng là mức giá hấp dẫn để bạn dùng thử dịch vụ lưu trữ đám mây của Amazon. 

GenK