Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/10

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Vipor CRM - Mac OS X

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ để bạn có thể quản lý công việc trên máy tính, nhưng sẽ thật phiền hà khi chúng ta phải sử dụng tới vài phần mềm mới có thể đáp ứng được nhu cầu. Giờ đây, hãy biến chuyện đó thành quá khứ với sự xuất hiện của Vipor CRM. Bạn sẽ có một ứng dụng hết sức tuyệt vời để quản lý công việc, ghi nhớ,... trên máy Mac của mình.

 

Giá cũ: 19,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. OCR Butler - Mac OS X

Bạn thích một phần mềm, một trò chơi nào đó trên hệ thống App Store nhưng lại chẳng biết khi nào thì chúng mới được giảm giá, hay thậm chí là miễn phí? Hãy tải OCR Butler về máy và nó sẽ giúp bạn làm điều đó. Chỉ cần chọn tên ứng dụng, chọn mức giá mà bạn mong đợi và nó sẽ thông báo cho bạn ngay khi ứng dụng kia được giảm giá.

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. True Skate - iOS

Trượt ván có phải là môn thể thao yêu thích của bạn không? Hy vọng là có bởi trò chơi sau đây mà tôi giới thiệu cho bạn sẽ là một trò trượt ván hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Chẳng có gì nhiều ở nội dung game ngoài việc bạn phải điều khiển chiếc ván trượt của mình thực hiện những cú nhảy, những cú xoay và lộn thật đẹp mắt.

 

True Skate

 

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. The Lost Ship - iOS

Bạn yêu thích việc khám phá những điều mới lạ và không e ngại những thử thách dành cho bản thân? Hãy đến với The Lost Ship và sử dụng khả năng của bạn để giải mã các câu đố và tìm kiếm kho báu nhé. Hàng tá mini games sẽ xuất hiện để thử thách bạn và chúng không hề dễ dàng đâu nhé. Hy vọng chúng sẽ giúp 2 ngày cuối tuần của bạn trở nên thú vị và sảng khoái hơn.

 

The Lost Ship

 

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Mighty Dots - Android

Nếu bạn là người thường xuyên chơi game di động, bạn sẽ nhận ra một điều là triết lí sản xuất game đang dần thay đổi. Những trò chơi được tập trung nhiều hơn vào kỹ năng và phản xạ của người chơi đang ngày một hút khách hơn. Không tin ư? Hãy thử Mighty Dots, bạn sẽ có thể bị cuốn hàng chục phút, thậm chí hàng giờ đồng hồ chỉ để làm sao ấn được đúng cái màu màn hình hiện ra thôi.

 

Mighty Dots

 

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

GenK