Xuất hiện website giúp các cặp đôi ly hôn với giá chỉ 99USD

Một website mới được ra mắt nhắm tới việc giải quyết ổn thỏa các vụ ly hôn, thứ đang tiêu tao tiền bạc, sức khỏe và thời gian của rất nhiều người. Dĩ nhiên mọi thứ đều được thực hiện qua mạng internet, một cách dễ dàng.

Trong bài thuyết trình tại sự kiện TechCrunch Disrupt ở San Francisco hôm thứ 3 vừa qua, ông Sandro Tuzzo đã giới thiệu về trang web Separate.us do ông và Larry Maloney sáng lập. Mục đích ra mắt của Separate.us là để trở thành cầu nối pháp lý, làm đơn giản và rút ngắn các vụ ly hôn tốn kém tiền bạc và thời gian của biết bao cặp vợ chồng. Theo tính toán, mỗi vụ ly hôn theo phương thức hiện hành mất ít nhất 1500 USD cho hồ sơ ban đầu, nhưng với Separate số tiền bạn cần bỏ ra chỉ là 99 USD.


Tuzzo nói :Chúng tôi sẽ mang luật gia đình tới với Thế Kỷ 21.

Tuzzo nói :""Chúng tôi sẽ mang luật gia đình tới với Thế Kỷ 21".

"Ngày nay, việc kết nối mọi người với nhau vô cùng dễ dàng, có hàng tỉ cách để bạn gặp gỡ, yêu và sau đó cưới 1 người. Nhưng nếu bạn muốn kết thúc mối quan hệ, 'ứng dụng' nào có thể giúp bạn làm việc đó?", Sandro Tuzzo phát biểu trên sân khấu.

Tuzzo đã là 1 luật sư chuyên giải quyết các vụ ly hôn trong suốt 15 năm qua, ông hiểu hơn ai hết sự gian nan của những vụ việc như thế. Đó là lí do Tuzzo muốn lập nên 1 trang web có thể đơn giản hóa các thủ tục cho các vụ ly hôn, và mọi thứ sẽ được thực hiện trực tuyến dễ dàng và không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Nhà sáng lập này thậm chí không có ý định dừng ở việc giải quyết vấn đề ly hôn, Separate.us còn được khởi động để tiến xa hơn trong lĩnh vực "pháp lý online", tạo ra những tiền lệ chưa từng có trong việc vận hành pháp luật. 

Tham khảo TIME/GenK